line
ไฮโล

ไฮโล

Sicbo ไฮโล การพนันสุดคลาสสิค ยอดนิยมจากพื้นบ้าน

sicbo ไฮโล เป็นเกมส์การพนันพื้นบ้านยอดนิยม เริ่มกันมาอย่างยาวนาน ในประเทศไทย เชื่อว่า มีจุดกำเนิดที่ประเทศ จีน ตั้งแต่สมัยโบราณ โดยในช่วงแรก รูปแบบการเล่น ไฮโล sicbo เกิดจากคนงานก่อสร้างจีน ต้องการให้มีเกมส์การเล่นพนันขึ้นมา ในช่วงพักงาน หรือหลังจากเลิกงาน เพื่อคลายเครียด และร่วมพบปะหารือกัน

การเล่น sicbo ชาวจีน ใช้เริ่มนำ ดินเผา หรือ อิฐ และ สลักตัวเลขลง 6 ด้าน เพื่อนำมาใช้ในการเล่นและใช้การโยนขึ้นไปในอากาศ ซึ่งก่อนโยน จะให้ผู้เล่นร่วมเล่นนั้น เลือกทายก่อนว่า ผลลัพธ์ของตัวเลข ที่จะออกมาว่าเป็นเลขใด หลังจากที่ ก้อนอิฐ ดินเผา นั้นตกลงบนพื้น ใครทายถูกคนนั้นก็เป็นผู้ชนะ

ต่อมามีการคิดค้นอุปกรณ์ การเล่น ไฮโล sicbo ด้วยการใช้ที่ ลูกเต๋า ขณะที่ในส่วนของประเทศ มาเก๊า เรียก ไฮโลกันว่า Tai Sai หรือ Dai Siu ซึ่งเป็นที่นิยมและโด่งดังอย่างมาก และเริ่มเล่นกันอย่างแพร่หลายในประเทศเอเชีย ทั้ง เกาหลี ฟิลิปปินส์ และในประเทศเหล่านี้ ได้มีการเรียกเกมส์การพนันชนิดนี้ เป็น ไฮโล นั่นเอง

สำหรับ เกมส์ ไฮโล  ภาษาอังกฤษจะเรียกว่า Sicbo หมายถึง การพนันแต้มสูง และ ต่ำ ต่อมามีการค้นพบว่า ได้เริ่มเล่นกัน ในปี ค.ศ.1900 เพราะมีชาวจีน เดินทางอพยพไปยังอเมริกา กันจำนวนมาก และก็ได้นำ เกมส์การพนัน อย่าง ไฮโล sicbo ไปเล่นในสหรัฐอเมริกา ด้วย

ไฮโล sicbo จึงเป็นการพนัน ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จนถึงทุกวันนี้ จึงไม่แปลกที่ ไฮโล sicbo เป็นเกมส์พนัน ที่ได้รับความนิยมบน lnwasia-gclub88.com อย่างมากอีกเกมส์หนึ่ง และมีนักเสี่ยงโชคออนไลน์ เข้ามาเล่นใน sicbo ไฮโล ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว เพราะสนุก แทงได้หลากหลายรูปแบบ ได้เงินรวดเร็วอีกด้วย

วิธีการเล่น ไฮโล sicbo

ไฮโล sicbo มีอุปกรณ์การเล่น คือลูกเต๋า 4  มี 6 ด้าน ซึ่งทุกด้านจะมีแต้มจาก 1-6 แต้ม ใช้การเล่นทั้งหมด 3 ลูก ซึ่งเจ้ามือจะเอาลูกเต๋าไปใส่ในจาน และใช้ฝา ถ้วย หรือภาชนะที่ทึบแสงต่างๆครอบปิดไว้ แล้วเขย่า ผู้ที่เป็นเจ้ามือ จะเปิดให้ผู้เล่น เลือกแทงแต้ม ภายในภาชนะที่ครอบลูกเต๋า และจะมีการแทงหลายรูปแบบแตกต่างกันไปแล้วแต่ พื้นที่บริเวณที่มีการเล่นไฮโล

กฏกติกา การเล่น sicbo ไฮโล

·  แต่ละเกมส์  ผู้เล่น จะมีเวลาวางเดิมพันอยู่ที่ 25 วินาที

·  ลูกค้า สามารถเลือกวางเดิมพันได้ทุกรูปแบบ แล้วแต่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สูง ต่ำ คู่ คี่

·  เมื่อผลออกมาแล้วทางทีมงานจะโอนเงินเข้าบัญชีของลูกค้าทันที

รูปแบบการเล่น ไฮโล Sicbo บนคาสิโนออนไลน์

·  การแทงเต็ง – คือการตัวเลขเดียว มีโอกาสได้เงินสูง เพราะผลลัพธ์ของลูกเต๋าทั้งสามลูกออกมาตามตัวเลขเดียว ที่ผู้เล่นเลือก มีเปอร์เซ็นต์สูงที่จะออกตามที่เราเลือก ทำให้ เซียนไฮโล นั้นชอบแทงเต็ง อัตราการจ่ายเงินอยู่ที่ 1 ต่อ 1

·  การแทงโต็ด  สามารถเลือกได้ 2 ตัวเลขในการแทง เช่นโต็ด 4, 5 3, 6 มีอัตราการจ่ายเงิน ที่ 1 ต่อ 5

·  การแทงต่ำ  คือ ผลรวมของลูกเต๋า ทั้ง 3 นั้น จะมีแต้มอยู่ที่ 4 – 10 การแทงในลักษณะที่จะชนะมากพอๆกับ การแทงสูง ทำให้คอไฮโล เลือก แทงต่ำ อยู่ไม่น้อย อัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 1 ต่อ 1

·   การแทงสูง  คือ ผลรวมของ ลูกเต๋า ทั้ง 3 ลูก ออกมาคะแนนรวมสูง โดยจะต้องมีแต้มรวม ของทั้ง 3 ลูกเต๋า ที่ 12 แต้มขึ้นไป โอกาสที่จะชนะมากพอๆกับการแทงต่ำ  อัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 1

·   การแทง 11 ไฮโล เป็นการแทงที่มีอัตาการจ่ายมากที่สุด เพราะว่ามีโอกาสที่แต้มรวม ลูกเต๋าจะออกมาที่ 11 แต้มน้อยมาก ซึ่งผู้เล่นจะต้องแทงที่ 11 ไฮโล อย่างเดียว แต่ถ้าลูกค้าแทงถูกออกมา  แต้มได้ 11 พอดี จะได้รับเงินมากถึง 1 ต่อ 11